DỰ ÁN CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2

Dự án Căn hộ Palm Garden quận 2 toạ lạc tại quận 2 với sự đầu tư của Keppel Land là khu đô thị mới rộng 30 ha, trải dài 1.8 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và bờ sông Mương Kinh tại Quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh. Bao gồm các khu căn hộ cao tầng và tiện ích hoàn hảo, căn hộ Palm Garden quận 2 sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Palm Garden rộng 1.89 ha gồm khoảng 880 căn hộ, thuộc khu đô thị phức hợp ven sông Palm City. Dự án được thiết kế với hàng loạt các tiện ích nội khu và không gian xanh mát, hứa hẹn đem đến cho các cư dân một môi trường sống trong lành, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Căn hộ Palm Garden quận 2.
 • Vị trí: Đường Song Hành, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, P.An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Keppel Land.
 • Tổng diện tích: 30.2 ha.
 • Quy mô: tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm cùng với các tiện ích như trường mẫu giáo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và đường dạo bộ dọc bờ sông.
 • Diện tích căn hộ:
  + Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 46m2

  + Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 76 – 85m2
  + Căn hộ 3 phòng ngủ: căn diện tích từ 106 – 128m2.
  + Căn hộ Penhouse: căn diện tích từ 180m2.
 • Tiện ích căn hộ Palm Garden quận 2: Trung tâm thương mại cao cấp, hồ bơi tiêu chuẩn, công viên cây xanh, trường học các cấp, bệnh viện, khu thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, BBQ, Gym, Spa …

ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP - THƯƠNG HIỆU KEPPEL LAND