Những chi tiết làm nên tên tuổi của khu đô thị thu nhỏ Palm Garden

Hiện nay, trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như khu vực quận 2 nói riêng có rất nhiều dự án nhà ở vô cùng cao cấp. Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bất động sản thì yêu cầu đối với chủ đầu tư là phải thật sự nghiêm túc để có thể tạo ra được một sản phẩm nhà ở tốt nhất cho khách hàng mua nhà. Chủ đầu tư KEPPLE LAND, một trong những nhà tiên phong của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã tạo dựng nên một dự án vô cùng đẹp mắt và sang trong nằm trong địa bàn quận 2.

Đó chính là dự án Palm Garden, một dự án mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng tại Việt Nam. Dự án rộng hơn 30.2 ha nằm trên những tuyến đường quan trọng của quận 2, dễ dàng cho giao thông di chuyển qua các quận lân cận cũng như các tỉnh thành khác. Chỉ mất 5 phút thì khách hàng mua nhà tại đây có thể di chuyển đến Khu đô thị Thủ Thiêm là trung tâm tài chính mới của quận 2, mất khoảng 8 phút để đến các trung tâm thương mại lớn của quận như Big C, Metro, Vincom Thảo Điền…Và mất chỉ 15 phút để đi qua trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà không cần lo ngại việc kẹt xe.

Ngoài những yếu tố trên thì căn hộ Palm Garden quận 2 còn thu hút khách hàng đầu tư và mua nhà bởi hơn 29 các tiện ích nội khu được xây dựng sẵn tại đây nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện ích nhất có thể. Trong số đó là những tiện ích vô cùng đẳng cấp như hồ bơi, sân tennis, vườn trên tận tầng 24, khu tiệc nướng có mái che ngoài trời và còn rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác nữa. Đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để có thể nắm bắt được giá cả các uư điểm của dự án Palm Garden để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất cho bạn và gia đình bạn. Palm Garden – sự lựa chọn hoàn hảo nhất.Trả lời